เกี่ยวกับเรา

บริษัท เค.พี.บี. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เป็นบริษัทผู้ผลิต ชุดนักเรียนสมาร์ทคิดส์  โดยเริ่มต้นจากกิจการเล็ก ๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท เอก-ชัย ดิสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด  (ห้างเทสโก้ โลตัส) ให้ผลิตชุดนักเรียนภายใต้แบรนด์ของห้าง (House Brand) เพื่อจำหน่ายทุกสาขาทั่วประเทศ
 
ในตลอดระยะเวลาเกือบ 2 ทศวรรษ ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาสินค้า และเจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนทำให้เราได้ผลิตชุดนักเรียนภายใต้แบรนด์ “สมาร์ทคิดส์” (SMART KIDS) ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้าของทางบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของทางห้างฯ ในลำดับต้น ๆ 
 .....
  ....
......
ชุดนักเรียน "สมาร์ทคิดส์" มีเครื่องแบบนักเรียนให้เลือกสรรสำหรับทุกช่วงวัย ตั้งแต่ระดับอนุบาล ไปจนถึงระดับมัธยมปลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อนักเรียนชาย , เสื้อนักเรียนหญิง , กระโปรงนักเรียน , กางเกงนักเรียน ตลอดจนเครื่องแบบกิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด  มีขนาดให้เลือกที่หลากหลาย เพื่อให้เหมาะสมกับขนาดของเด็กทุกคน
ชุดนักเรียนสมาร์ทคิดส์  มีขั้นตอนการผลิตที่ได้มาตรฐานสากล ตัดเย็บด้วยความประณีต ใส่ใจในรายละเอียด ใช้เครื่องจักรที่ทันสมัยและเหมาะสมกับงาน เลือกใช้แต่วัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ซึ่งเป็นวัตถุดิบที่ผลิตจากโรงงานที่ได้มาตราฐานการรับรอง ISO , มอก. เป็นต้น
 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้